6 แบรนด์ไมเซลล่าเกรดพรีเมียมที่ต้องไปโดน

6 แบรนด์ไมเซลล่าเกรดพรีเมียมที่ต้องไปโดน

ในแต่ละวันหลายคนต้องเจอกับมลภาวะทางอากาศไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 ควัน และแสงแดด UV โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้า ลง Make up ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้านั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะการที่ผิวหน้าของเราจะสะอาด กระจ่างใสนั้น ไม่เกิดสิวนั้นต้องเกิดจากการทำความสะอาดเท่านั้น ซึ่งการใช้ Micellar water มีโมเลกุลที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกจากใบหน้าได้อย่างหมดจดนั่นเองวันนี้ทาง raksukapab.com จะมาฝา 6 แบรนด์ไมเซลล่าเกรดพรีเมียมที่ต้องไปโดน เพื่อเป็นเลือกให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจกัน

6 แบรนด์ไมเซลล่าเกรดพรีเมียมที่ต้องไปโดน

  1. BIODERMA Sensibio H20
BIODERMA Sensibio H20

                       เป็นแบรนด์ที่ติดอันดับต้น ๆ เลยหากสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไมเซลล่าสักขวด ก็ต้องยี่ห้อนี้เลยกับ Bioderma ที่สร้างสรรค์ตัวผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยี Micelle ด้วยอนุภาคขนาดเล็กซึ่งมีคุณสมบัติสามารขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด มีค่า pH ที่เหมาะสำหรับผิวหน้า อุดมด้วยส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ไซส์พกพาไปจนถึงขวดใหญ่ที่สามารถใช้ได้แบบนาน ๆ

         ราคาขาย : 1,100 บาท (850 มล.)

                   950 บาท (500 มล.)

  1. ARTISTRY Micellar make up remover+ cleanser
ARTISTRY Micellar make up remover+ cleanser

                      ต่อมาเป็นแบรนด์สินค้าขายตรงสัญชาติอเมริกันอย่างแอมเวย์ ซึ่งไมเซลล่าตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติเช่นแตงโมช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เม็ดเชียขาวมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้คงความงาม และโมเลกุลไมเซลล์ที่ผสานด้วยพลังจากวิทยาศาสตร์ ที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่คอยดูดและขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะ PM 2.5 เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้บริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา 

ราคาขาย : 880 บาท (สำหรับสมาชิกแอมเวย์)

                 970 บาท (ราคาขายปลีก)

  1. LAURA MERCIER Purifying Micellar water
LAURA MERCIER Purifying Micellar water

                      โดยที่ไมเซลล่าแบรนด์นี้ซึ่งส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยส่วนผสมของ The Skin Essentials Complex อีกทั้งยังมี Pantented micellar technology, white water extract มีสารสกัดของดอกไม้ที่ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลม และ Nono leaf extract พืชพรรณที่มีวิตามินและแร่ธาตุทำให้ผิวแข็งแรง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ราคาขาย : 1,150 บาท (200 มล.)

  1. CLINIQUE All-in-one Cleansing Micellar Milk + Make up remover Type 1&2
CLINIQUE All-in-one Cleansing Micellar Milk + Make up remover Type 1&2

                       เป็นอีกแบรนด์ไมเซลล่าที่อยู่ในรูปของเนื้อน้ำนม ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ เครื่องสำอางแบบเบา ๆ และไปจนถึงติดทนนาน อย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งมี 2 สูตร ฝาชมพูสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง และฝาม่วงสำหรับผิวผสม-ผิวมัน อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  ราคาขาย : 1,215 บาท (200 มล.)

  1. LANCÔME Bi – Facil Instant Cleanser
LANCÔME Bi – Facil Instant Cleanser

                       เป็นอีกแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมอย่าง ลังโคม ที่มีผลิตภัณฑ์ไมเซลล่าคลีนเซอร์ในรูปของเนื้อโลชั่น สามารถทำความได้ทั่วบริเวณทั่วใบหน้า แม้รอบดวงตาที่เป็นจุดบอบบาง รวมถึงเครื่องสำอางสูตรติดทนนาน ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า  ให้ความรู้สึกหลังการใช้งานทำให้ใบหน้ามีความสดชื่น สบายผิว เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่แนะนำให้กับสาว ๆ

  ราคาขาย : 1,250 บาท (125 มล.)                               

  1. LA MER The cleansing micellar water
LA MER The cleansing micellar water

                      ขอปิดท้ายกับแบรนด์สุดพรีเมี่ยมอย่างลา แมร์ ที่ผลิตภัณฑ์ไมเซลล่าคลีนเซอร์สูตรน้ำ มีสารสกัดจากส่วนผสมจากท้องทะเลที่มีสรรพคุณให้ความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยอนุภาคที่สามารกำจัดมลภาวะ เครื่องสำอางสูตรติดทนนานซึ่งอยู่บนชั้นผิวหนังให้หลุดออกอย่างหมดจด อีกทั้งยังเติมเต็มความชุมชื้นให้กับผิว ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย

                 ราคาขาย : 2,300 บาท (100 มล.)

                                  4,250 บาท (200 มล.)

            จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ 6 แบรนด์ไมเซลล่าเกรดพรีเมียมที่ต้องไปโดน ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่เรายกตัวอย่างมานั้น ล้วนแต่มีคุณสมบัติที่สามารถกำจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะได้อย่างหมดจด เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า อุดมด้วยส่วนผสมของธรรมชาติที่ไม่ทำเกิดการแพ้บนหัวหน้าของเรา มีค่า pH ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าของ สามารถใช้งานได้แม้กระทั่งในการเช็ดริมฝีปากและรอบดวงตา

ตามไปดู “ได๋ ไดอาน่า” เผยสถานการณ์โควิดตอนนี้หนักมาก

เป็นอีกสาวสวยมากความสามารถ ที่หันมาทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตั้งมูลนิธิช่วยประสานงาน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด – 19 สำหรับสาวได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ โดยล่าความเคลื่อนไหวล่าสุดของสาวได๋ ที่โพสผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกเล่าถึงสถานการณ์โควิด -19 ในปัจจุบันว่า ติดตามเรื่องราวของ “ได๋ ไดอาน่า” เผยสถานการณ์โควิดตอนนี้หนักมาก ไปพร้อมกันได้เลย

“ได๋ ไดอาน่า” เผยสถานการณ์โควิดตอนนี้หนักมาก
“ได๋ ไดอาน่า” เผยสถานการณ์โควิดตอนนี้หนักมาก